top of page

FFLS Group

Public·77 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường là một trong những hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến mang cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và tỷ mỉ với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. phôi mai vàng bến tre to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó kỹ càng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng rộng rãi dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo bắt buộc của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page