top of page

FFLS Group

Public·69 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, bề ngoài và chủng chiếc mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ ko có nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ chao đảo từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá bán cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa chuộng của nhiều người. Với giá khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức mang giá nao núng trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá dao động từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá dao động từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai với giá ngả nghiêng trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung mang giá dao động từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc lựa chọn mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới các cây mai có vẻ thiết kế đẹp và hiện trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Phân tích cao thường là loại cây mai đã trải qua rộng rãi năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất một cách tự nhiên tạo nên các tuyến đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tru láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng với các hốc lõm tự nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi. Và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta sở hữu thể định giá mai 1 phương pháp chuẩn xác nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Master Coach
 • lulu nunu
  lulu nunu
 • Lokawra Shiopa
  Lokawra Shiopa
 • lalalala096 lalalala
  lalalala096 lalalala
 • Edward Turner
  Edward Turner
bottom of page